Hoàn tất chương trình Cao đẳng và vào thẳng Đại học chỉ từ 18 tháng tại Hoa Sen College - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Hoàn tất chương trình Cao đẳng và vào thẳng Đại học chỉ từ 18 tháng tại Hoa Sen College

Thị trường lao động cạnh tranh ngày càng khốc liệt đòi hỏi người lao động không chỉ giỏi chuyên môn, kỹ năng vững vàng, mà bằng cấp chính quy là giấy thông hành hiệu quả của người lao động trước các nhà tuyển dụng.

Thực tế cho thấy có số lượng không nhỏ sinh viên không hoàn tất chương trình 4 năm tại Đại học vì nhiều lý do: bị phân tâm do hoàn cảnh mà SV muốn chuyển đổi ngành nghề; có SV vừa học vừa làm nên không có thời gian học. Nhiều SV rơi vào trạng thái vỡ mộng khi lý tưởng về ngành học một đằng còn thực tế lại khác… Điều này có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự nghiệp công việc cá nhân và lãng phí quá trình học tập của các bạn trẻ .Trong thị trường lao động, đặc biệt ở Việt Nam, nhiều trường hợp khi chuyển công ty, đơn vị hay được đề bạt lên những vị trí cao hơn, được cử đi học thêm, tấm bằng đại học, cao đẳng thường là một điều kiện cần. Đến lúc này, nhiều bạn mới giật mình tiếc nuối nhưng không thể quay lại được. Nhưng để các bạn trẻ lựa chọn thi xét tuyển Đại học/ Cao đẳng từ đầu theo lộ trình thông thường từ 3-4 năm, dẫn đến tâm lý ngán & ngại.

Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, Hoa Sen College tạo lộ trình học tập linh hoạt. Điều kiện xét tuyển đầu vào của HSC là  tốt nghiệp THPT, đặc biệt, đối với các bạn sinh viên đã hoặc đang đang học các trường Cao đẳng, Đại học khác có thể nộp bảng điểm để được xét miễn các môn đã học, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian học tập.

Sinh viên HSC tốt nghiệp Cao đẳng chính quy sau 2 năm học.

Đây là lợi thế rất lớn để sinh viên có thể hoàn tất chương trình Cao đẳng và là tiền đề để liên thông Đại học. Hơn thế nữa, nhờ có sự liên kết hợp tác giữa các trường trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng, sinh viên được liên thông Đại học ngay tại trường và tốt nghiệp nhanh chỉ từ 18 tháng tùy ngành học.

HSC tham gia ký kết với nhiều đối tác giáo dục và doanh nghiệp.

Hoa Sen College hiện đào tạo 3 nhóm ngành gồm:

Nhóm ngành

CÔNG NGHỆ

Nhóm ngành 

NGÔN NGỮ

Nhóm ngành

QUẢN TRỊ

Thiế kế đồ họa Tiếng Anh thương mại Quản trị Khách sạn
Lập trình Games Tiếng Trung thương mại Quản trị nhà hàng
Quản trị mạng Tiếng Nhật thương mại Quản trị Doanh nghiệp 

Quản trị Nhân sự

Bất động sản

    Quản trị văn phòng 

(Chuyên ngành Thư ký Y khoa)

Với 70% thời lượng thiên về thực hành, sinh viên Cao đẳng sẽ có lợi thế về khả năng chuyên môn nghề nghiệp cao. sinh viên còn được trau dồi ngoại ngữ và tin học. Thành thạo ngoại ngữ và tin học văn phòng là một trong những bước đệm vững chắc cho sinh viên khi ứng tuyển vào doanh nghiệp trong giai đoạn cạnh tranh hiện nay.Cao đẳng Hoa Sen đào tạo hai kỹ năng này, đảm bảo sinh viên có thể đạt tối thiểu TOEIC 450 và trình độ tin học văn phòng theo chuẩn Quốc tế của Microsoft (MOS).

Quan trọng là các bạn trẻ có quyết tâm theo đuổi sự nghiệp nghiêm túc, Hoa Sen College xây dựng lộ trình linh hoạt để sinh viên hoàn tất và lấy bằng Cao đẳng & Đại học nhanh chóng và vẫn đáp ứng đủ kiến thức kỹ năng chuyên môn cần thiết.

Liên hệ Hoa Sen College ngay hôm nay:

Địa chỉ: HSC Building, lô 11 CVPM Quang Trung, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7300 3566

Hotline: 0916 944 455 – 0916 566 357

Bài viết liên quan

Chuyên mục