Tự tin theo học Cao đẳng - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Tự tin theo học Cao đẳng

Đó là nhận định quả quyết của bạn Huỳnh Vũ Quân – cựu học sinh trường THPT Gia Định (TP.HCM), tân sinh viên niên khóa 2018 – 2019 của trường Cao đẳng Hoa Sen, nhân vật đã xuất sắc giành được Học bổng Tài năng trị giá 100% học phí chương trình đào tạo Kỹ sư thực hành ngành Thiết kế Đồ họa của nhà trường.

Định hướng nghề nghiệp ngay từ cấp 3

Chia sẻ cùng Hội đồng xét tuyển học bổng của trường Cao đẳng Hoa Sen, ông Huỳnh Văn Quá, phụ huynh của bạn Vũ Quân, khẳng định bạn đã tự định hướng cho mình theo đuổi ngành Thiết kế Đồ họa và bậc học cao đẳng từ khi vào lớp 10. Sở hữu thành tích học tập xuất sắc, ba năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi với điểm trung bình các môn cả năm từ 9.3 trở lên, Quân hoàn toàn có khả năng thi đậu vào bậc đại học với nhiều sự lựa chọn hấp dẫn hơn. Tuy nhiên bạn vẫn quyết đi theo bậc cao đẳng để có thể trau dồi khả năng thực hành, nâng cao tay nghề và nhanh chóng gia nhập vào thị trường lao động đầy cạnh tranh trong bối cảnh quốc tế hóa như hiện nay.

Được sự giới thiệu và hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm lớp 12D1, trường THPT Gia Định, Quân đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển học bổng của trường Cao đẳng Hoa Sen. Vượt qua được vòng sơ loại dựa trên kết quả xét học bạ THPT, Quân tiếp tục đem đến nhiều ấn tượng với Hội đồng xét tuyển học bổng với sự quyết đoán mạnh mẽ, định hướng nghề nghiệp rõ ràng với ước mơ sẽ mở một công ty riêng chuyên về thiết kế game hay hoạt hình.

Huỳnh Vũ Quân là tân sinh viên đầu tiên giành học bổng Tài năng của trường Cao đẳng Hoa Sen năm học 2018 – 2019

Theo Quân chia sẻ thì bạn không hề tự ti khi mình rẽ một lối đi riêng khác biệt với bạn bè cùng trang lứa bằng việc chọn học Cao đẳng Hoa Sen, thay vào đó, bạn yêu thích lĩnh vực thiết kế và mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ vào làm việc tại các doanh nghiệp đúng chuyên ngành để tích lũy kinh nghiệm thực tế đồng thời học thêm các khóa đào tạo ngắn để bổ trợ kiến thức, phục vụ cho công việc tương lai.

Cao đẳng với nhiều lợi thế nghề nghiệp hấp dẫn

Đại diện trường Cao đẳng Hoa Sen (đối tác chiến lược của trường Đại học Hoa Sen), khẳng định bậc học này sẽ là một con đường ngắn dẫn đến thành công cho nhiều bạn trẻ với các lợi thế nhất định như:

• Thời gian đào tạo ngắn, chỉ 2,5 năm (gồm 6 học kỳ học tại trường và 1 học kỳ thực tập tại doanh nghiệp);

• Chú trọng đào tạo kỹ năng cho sinh viên khi hơn 70% thời lượng là thực hành;

• Bằng cấp chất lượng do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp (sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư thực hành tùy thuộc vào ngành nghề đào tạo);

• Dễ dàng liên thông lên bậc đại học, đặc biệt tại trường Đại học Hoa Sen;

• Nhanh chóng gia nhập thị trường lao động với nhiều ưu thế như: khả năng thạo nghề, tinh thần ham học hỏi và sự tự tin.

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn trường Cao đẳng Hoa Sen tham gia chương trình Hotel tour tại Khách sạn Lotte Legend Saigon

Với 7 ngành đào tạo gồm: Thiết kế Đồ họa, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Ứng dụng Phần mềm, Quản trị Mạng máy tính, trường Cao đẳng Hoa Sen đã và đang trở thành một sự lựa chọn phù hợp với những bạn trẻ vừa tốt nghiệp bậc học THPT. Ngoài ra, lần đầu tiên trong năm 2018, nhà trường triển khai các chương trình khuyến học đặc biệt, cụ thể:

– Chính sách “Cam kết và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp” dành cho tân sinh viên. Theo đó, trường cam kết sinh viên tốt nghiệp bậc đào tạo Cao đẳng chính quy tại nhà trường sẽ tìm được việc làm phù hợp trong thời hạn 6 tháng (tính từ thời điểm nhận bằng tốt nghiệp);

– Quà tặng khuyến học trị giá từ 4 đến 8 triệu đồng (dành cho sinh viên đóng học phí năm học đầu tiên hoặc trọn khóa).

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến học cũng như được tư vấn chuyên sâu về từng ngành học, vui lòng truy cập website: http://hsc.edu.vn hoặc liên hệ hotline: 0916.944.455.

Nguồn: http://kenh14.vn/

Bài viết liên quan

Chuyên mục