Hoa Sen College hợp tác cùng các ngân hàng cung cấp giải pháp chia nhỏ học phí không lãi suất - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Hoa Sen College hợp tác cùng các ngân hàng cung cấp giải pháp chia nhỏ học phí không lãi suất

Việc HSC liên kết với các đối tác ngân hàng đưa ra giải pháp thanh toán học phí linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo đuổi nghề nghiệp yêu thích, sớm có việc làm để tự chủ tài chính và sớm giúp đỡ gia đình.

Sinh viên Hoa Sen College nhập học thảnh thơi

Ngày 10/05/2023 vừa qua, Hoa Sen College cùng các trường đại học thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm tăng cường những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại dành cho sinh viên, phụ huynh.

Hoa Sen College hợp tác chiến lược cùng Ngân hàng Shinhan Bank
Hoa Sen College hợp tác chiến lược cùng Ngân hàng Shinhan Bank

Trong giai đoạn nền kinh tế đang phục hồi, tình hình tài chính của mỗi gia đình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn trường, hệ đào tạo của thí sinh hoặc quyết định dừng việc học sớm khá đáng tiếc. Việc HSC liên kết với các đối tác ngân hàng đưa ra giải pháp thanh toán học phí linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo đuổi nghề nghiệp yêu thích, sớm có việc làm để tự chủ tài chính và sớm giúp đỡ gia đình.

Đội ngũ nhân viên HSC cùng SHB tập huấn giải pháp chia nhỏ học phí không lãi suất
Đội ngũ nhân viên HSC cùng SHB tập huấn giải pháp chia nhỏ học phí không lãi suất

Từ sự hợp tác này, sinh viên và phụ huynh sẽ được cung cấp chương trình hỗ trợ thanh toán học phí theo từng tháng, đặc biệt lãi suất 0%, không chi phí phát sinh và thủ tục dễ dàng nhanh chóng. Cụ thể, trong vòng 48 giờ làm việc, sau khi hoàn tất hồ sơ nhập học và đăng ký tham gia chương trình, phụ huynh và sinh viên sẽ được ngân hàng liên hệ hướng dẫn cụ thể và giải ngân nhanh chóng. Mức vay học phí tương đương học phí một năm sẽ được ngân hàng bảo đảm trước cho nhà trường, và phụ huynh chỉ thanh toán lại cho ngân hàng với mức học phí chia nhỏ theo từng tháng chỉ từ 2,7 triệu. Đặc biệt, sinh viên chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất và có thể tái tục vay học phí trong các năm học tiếp theo ở trường.

Hoa Sen College đồng hành cùng sinh viên cất cánh giấc mơ

Bên cạnh ngân hàng Shinhan, Hoa Sen College cũng tiếp tục hợp tác với ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) trong việc hỗ trợ chia nhỏ học phí theo tháng. Các giải pháp tài chính linh hoạt cho phép Phụ huynh và sinh viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Thanh toán học phí thông qua ngân hàng là giải pháp tài chính thông minh và tiên tiến khi trường học tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính số từ các ngân hàng thương mại giúp việc phổ cập kiến thức, và duy trì thói quen tiêu dùng không tiền mặt sẽ tăng trưởng nhanh, thúc đẩy sự phát triển của ngân hàng số, mang đến sự tiện lợi, bảo mật và an toàn cho phụ huynh và học sinh.

Đến Hoa Sen College để an tâm tài chính, vững nghề lập nghiệp

Bên cạnh đó, để cùng với gia đình và xã hội ươm mầm những tài năng và cùng đồng hành với sự phát triển của các em, Hoa Sen College đã cho ra đời Quỹ học bổng dành cho các em học sinh tốt nghiệp THPT đạt thành tích khá, giỏi. Ngoài ra nhà trường còn có Quỹ học bổng doanh nghiệp do nhà trường liên kết cùng các đối tác doanh nghiệp xây dựng. Tổng giá trị quỹ học bổng của năm học 2023 – 2024 lên đến 4 tỷ 8 với 540 suất. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên với thành tích xuất sắc, giỏi còn có các suất học bổng theo từng học kỳ. Vì thế, sinh viên Hoa Sen College có thể yên tâm trao dồi kiến thức, kinh nghiệm và hướng đến mục tiêu sở hữu việc làm và mức lương như ý.

 

Phụ huynh và sinh viên quan tâm đến chương trình Thanh toán học phí qua ngân hàng hoặc Chính sách học bổng 2023 – 2024, vui lòng liên hệ phòng Tuyển sinh Hoa Sen College theo thông tin sau:

Địa chỉ: Hoa Sen College, CVPM Quang Trung, quận 12, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 3566

Hotline: 0916 944 455

Facebook: https://www.facebook.com/hsc.edu.vn 

Website: http://hsc.edu.vn/ 

Bài viết liên quan

Chuyên mục